Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tin tức sự kiện

Đám cưới ở Phú Quý - xưa và nay

Viết bởi Admin

Đảo Phú Quý “bỗng dưng” nổi tiếng – là nơi duy nhất ở Việt Nam – không có đám cưới. Trong khoảng mười năm nay, đã có nhiều bài viết về việc “cưới” ở Phú Quý được đăng báo và các “trang mạng”. Thường lấy tưa đề khá kêu, nào là: Nơi không có … đám cưới, Phú Quý – hòn đảo không có đám cưới.v.v.

Nghề "Gác Cu" ở Phú Quý

Viết bởi Admin

Gần đây, đảo Phú Quý có thêm một “nghề” mới, đó là: “gác cu”. Thực ra “gác cu” là một “thú chơi” có từ lâu của người Việt đã đi vào ca dao, tục ngữ: Ở đời có bốn cái ngu, Làm mai, lãnh nợ, gác cu, cầm chầu.

Hiệu quả từ mô hình “Ánh sáng an ninh”

Viết bởi Admin

hieu qua mo hinh anh sang an ninhHưởng ứng Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, huyện Phú quý đã có nhiều mô hình sáng tạo. Trong đó, nổi bật có mô hình “ánh sáng an ninh” đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Hiệu quả mô hình nuôi cá trê thương phẩm

Viết bởi Admin

nuoi ca tre thuong pham 5.9.16Hiện nay người dân Phú Quý không chỉ nuôi cá nước mặn, mà nhiều hộ gia đình cũng đã nuôi cá nước ngọt. Điển hình như gia đình anh Đặng Văn Bổn - thôn Phú Long, xã Long Hải đã nuôi cá trê nước ngọt cũng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình.

Đêm văn nghệ vận động “quỹ tiếp bước cho em đến trường”

Viết bởi Admin

van nghe gay quy TBTEDT 5.9.16Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội vì thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước, Ban chỉ đạo cuộc vận động “tiếp bước cho em đến trường” xã Ngũ Phụng vừa tổ chức đêm văn nghệ vận động “quỹ tiếp bước cho em đến trường”.

Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Phú Quý

Viết bởi Admin

hdnd tinh tiep xũ cu tri 1 19.8.16Bà Bố Thị Xuân Linh – Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh - Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Bình Thuận; ông Phan Công Ngôn; ông Lê Hồng Lợi - Đại biểu Hội đồng nhân nhân dân tỉnh khóa X, vừa có các buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn 3 xã huyện Phú Quý.

Những câu chuyện vui vui ở quê tôi

Viết bởi Admin

Quê tôi miền biển. Con người chất phát, thật thà - nghĩ sao nói vậy, ít văn chương, hoa hòe. Vậy mà cũng có nhiều câu chuyện vui vui – xin kể mong góp vui cùng các bạn. Chuyện vui đầu tiên: Những tên người nghe “là lạ”.


Trang 17 trong tổng số 24 trang.

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay540
mod_vvisit_counterHôm qua1697
mod_vvisit_counterTất cả1456488

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)